首页 八卦内容详情
欧博APP(www.aLLbet8.vip:Hai Thiện nhận Thành làm con nuôi để được nghe một tiếng gọi ba

欧博APP(www.aLLbet8.vip:Hai Thiện nhận Thành làm con nuôi để được nghe một tiếng gọi ba

分类:八卦

标签: # Tài Xỉu app

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

欧博APPwww.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Sự quan tâm và thân thiết mà Hai Thiện dành cho Thành khiến Ba Quéo và Tư Thẹo tị nạnh. Hai Thiện vẫn vô tư đi mua cho Thành một chiếc áo mới mà không để ý đến sự khó chịu của hai gã đàn em.

Ba Quéo và Tư Thẹo ấm ức khi bao năm qua mình chưa được Hai Thiện tặng gì trong khi Thành mới đến lại nhận được sự yêu thương của đại ca. Vậy giữa Hai Thiện với Thành có gì đó lấn cấn?

Hai Thiện và hai gã đàn em. Ảnh: SV

Hình ảnh của Thành khiến Hai Thiện nhớ nhiều đến Thắm – người vợ quá cố của mình. Hai Thiện kể cho Thành nghe về câu chuyện đời mình.

Vốn dĩ, Hai Thiện từng cứu Thắm khỏi tay Tám khùng và cả hai dành tình cảm cho nhau. Tuy nhiên, thân phận giang hồ của Hai Thiện không được ba má Thắm chấp nhận nên cô đành bỏ trốn theo tiếng gọi tình yêu.

Hai Thiện nhớ lại người vợ quá cố của mình.

Nghe câu chuyện buồn của Hai Thiện, Thành không khỏi xúc động. Thành ân cần tặng cho Hai Thiện chiếc khăn quàng cổ.

Khi Thành quay đi, Hai Thiện mừng mừng tủi tủi: "Bao nhiêu năm rồi ba không ngờ ba được gặp lại con". Nước mắt ông rơi trong niềm xúc động khôn nguôi!

Hai Thiện trả cho Thành sợi dây chuyền kỉ vật. Thành hồ hởi khoe rằng mình đã tìm được manh mối tiệm vàng làm sợi dây chuyền và sẽ tìm cho được ai mua để truy ra ba má mình.

,

环球UG官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Hai Thiện bật cười trước suy nghĩ ngây ngô này và cho rằng Thành đang mò kim đáy bể.

Thành hồ hởi khoe với Hai Thiện.

Dù vậy, Thành vẫn thể hiện sự quyết tâm! Hai Thiện e ngại Thành sẽ trách ba má nhưng Thành thẳng thắn cho rằng mình không trách mà chỉ mong ba má đừng bỏ rơi mình thêm lần nào nữa.

Hai Thiện vẫn tiếp tục lo lắng hỏi dò nếu ba má Thành làm giang hồ giống như mình thì sao. Thành cũng tiếp tục khẳng định chỉ mong: "Ba má con làm người bình thường" mà thôi.

Sự chân chất của Thành đã cho Hai Thiện nhận ra Thành vốn không mong có người cha làm giang hồ, vì: "Nghề của chú nguy hiểm quá".

Hai Thiện vẫn tha thiết mong Thành ở lại đây để mình truyền võ nghệ và cho Thành cai quản địa bàn sau này. Tuy nhiên, Thành chỉ đồng ý học võ chứ không chịu những thứ còn lại.

Hai Thiện mong muốn Thành ở lại để cai quản địa bàn sau này.

Hai Thiện dạy võ công cho Thành và nhận thấy Thành chỉ biết những thế phòng thủ chứ không tấn công vì: "Chỉ cần thoát thân là được không cần phải hơn thua tấn công ai".

Nhìn thấy Thành quá đỗi lương thiện, Hai Thiện mong nhận lại con nhưng vẫn chần chừ. Hai Thiện bèn kêu Thành nhận mình làm ba nuôi như một cách để được nghe Thành gọi tiếng ba!

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Duyên kiếp, sẽ được tiết lộ vào lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论