首页 游戏内容详情
皇冠现金网app:Bản cập nhật 3.5 Tốc Chiến có nhiều thay đổi rừng cần lưu ý

皇冠现金网app:Bản cập nhật 3.5 Tốc Chiến có nhiều thay đổi rừng cần lưu ý

分类:游戏

标签: # game tài xỉu đổi tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希定位胆www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Trong bản cập nhật 3.5 mới nhất này của Tốc Chiến, nhà phát hành đã đưa vào nhiều thay đổi đặc biệt là ở đường Rừng. Một trong số đó phải kể tới việc hiệu ứng tăng sức mạnh của đường rừng có thể được chia sẻ. Theo đó, sau khi vào đoạn giữa game cho tới cuối game, đồng minh đi rừng sau khi đánh bại bùa xanh có thể chia sẻ hiệu ứng để tăng cường sức mạnh mà họ nhận được. Ngoài ra bùa xanh và đỏ có thể giảm sức mạnh của bản thân, song song đó đồng đội ở gần có thể nhận hiệu ứng để tăng sức mạnh.

Thay đổi tiếp theo là sứ giả khe nứt sẽ hoạt động nhanh hơn. Đôi khi người chơi có thể cảm nhận được sứ giả khe nứt khá vô dụng vì thời gian triệu hồi lâu. Nó có thể bị đánh bại một cách dễ dàng khi gây ra sát thương cho trụ. Trong bản 3.5, nhà phát triển đã chỉnh sửa làm cho nó nhanh hơn và có lẽ sứ giả khe nứt cũng đã được tăng sức mạnh khá nhiều ở lần cập nhật này.

Ở bản cập nhật này, hiệu ứng nội tại đường rừng cũng sẽ xuất hiện. Cụ thể nếu một người đi rừng với phép bổ trợ Trừng phạt sẽ nhận được một lượng vàng khi hạ gục các quái vật lớn.

Bãi quái trong khu rừng cũng được điều chỉnh, điều này cho thấy nhà phát triển thực sự đã quan tâm tới đường rừng trong Tốc Chiến. Ngoài ra bản cập nhật còn điều chỉnh và thay đổi phép bổ trợ Trừng Phạt. Trừng phạt chính thức bị loại bỏ trong phiên bản 3.5. 

,

以太坊单双博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Một số cập nhật khác của Tốc Chiến cần lưu ý gồm:

Có thêm 2 cửa sổ để có thể xem Tướng và Trang phục, nhờ đó giúp bạn có thể ngắm nhìn những bộ trang phục đã sưu tập được cũng như các tướng đang sở hữu một cách thuận tiện hơn. 

Khi có người afk trên 3 phút, bạn sẽ không cần phải vào mục cài đặt rồi ấn từ bỏ trận đấu, thay vào đó hệ thống sẽ tự động tìm trận đấu khác cho bạn.

Bạn có thể đưa vào danh sách đen những người bạn mà mình không muốn gặp ở trận đấu xếp hạng tiếp theo, thậm chí là những trận đấu khác nếu muốn.

,

皇冠现金网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠现金网代理APP下载、皇冠现金网会员APP下载、皇冠现金网线路APP下载、皇冠现金网登录APP下载的皇冠现金网平台。皇冠现金网APP上最新登录线路、新2皇冠现金网更新最快。皇冠现金网APP开放皇冠现金网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论