首页 财经内容详情
bet365最新网址(www.bet365gw.vip):Sơn Tây kết hợp rất tốt giữa phát triển văn hóa và giáo dục đào tạo

bet365最新网址(www.bet365gw.vip):Sơn Tây kết hợp rất tốt giữa phát triển văn hóa và giáo dục đào tạo

分类:财经

标签: # Web cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

百家乐赔率www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐赔率登录网址、百家乐赔率备用网址、百家乐赔率最新网址、百家乐赔率手机网址、百家乐赔率管理网址、百家乐赔率会员网址。提供百家乐赔率APP下载,百家乐赔率APP包含百家乐赔率代理登录线路、百家乐赔率会员登录线路、百家乐赔率信用网开户、百家乐赔率现金网开户、百家乐赔率会员注册、百家乐赔率线上投注等业务。

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Phạm Thanh Học đánh giá cao thành tựu của thị xã Sơn Tây trong thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW.

Đến dự có Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Phạm Thanh Học; Bí thư Thị ủy Sơn Tây Trần Anh Tuấn cùng nhiều đại biểu là lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trên địa bàn thị xã Sơn Tây.

Tạo diện mạo mới cho giáo dục – đào tạo

Phát biểu tại hội nghị, đại diện Thị ủy Sơn Tây cho biết, qua 10 năm thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW, Thị xã đã thực hiện tốt đổi mới căn bản và toàn diện công tác giáo dục và đào tạo: Duy trì và phát triển quy mô, mở rộng chất lượng mạng lưới trường, lớp; tăng cường đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, cơ bản từng bước kiên cố hóa, chuẩn hóa và hiện đại hóa, làm cho cảnh quan, môi trường sư phạm trở nên thân thiện, xanh - sạch - đẹp đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, phụ huynh trên địa bàn Thị xã và yêu cầu đào tạo nhân lực trong thời kỳ mới.

Công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia đạt kết quả tốt. Đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên, nhân viên phát triển về chất lượng, đảm bảo đồng bộ về cơ cấu. Công tác quản lý có nhiều đổi mới, theo hướng tăng cường phân cấp quản lý và giao quyền tự chủ cho các cơ sở giáo dục, tập trung quản lý chất lượng và hiệu quả giáo dục.

Chất lượng giáo dục có nhiều bước tiến bộ đáng kể cả về mũi nhọn và đại trà; đặc biệt là kết quả thi vào lớp 10 - THPT và kết quả tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng đạt cao. Một số mô hình giáo dục của Thị xã được triển khai và nhân rộng trong các trường trên địa bàn Thành phố đạt hiệu quả.

 

Cũng trong khuôn khổ hội nghị, Thị ủy Sơn Tây đã khen thưởng cho 17 tập thể và 17 cá nhân có thành tích trong 10 năm thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 4/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Trong 10 năm qua, ngành giáo dục và đào tạo thị xã Sơn Tây đã đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận. Nổi bật trong đó là việc tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước về đổi mới giáo dục và đào tạo tại địa phương. Công tác đổi mới mạnh mẽ và đồng bộ các yếu tố cơ bản của giáo dục, đào tạo theo hướng coi trọng phát triển phẩm chất, năng lực của người học tiếp tục được duy trì và phát triển.

,

中国能用的博彩www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的中国能用的博彩登录网址、中国能用的博彩备用网址、中国能用的博彩最新网址、中国能用的博彩手机网址、中国能用的博彩管理网址、中国能用的博彩会员网址。提供中国能用的博彩APP下载,中国能用的博彩APP包含中国能用的博彩代理登录线路、中国能用的博彩会员登录线路、中国能用的博彩信用网开户、中国能用的博彩现金网开户、中国能用的博彩会员注册、中国能用的博彩线上投注等业务。

,

Bên cạnh đó, ngành giáo dục và đào tạo thị xã cũng được đổi mới căn bản hình thức, phương pháp thi, kiểm tra và đánh giá kết quả giáo dục, đào tạo, bảo đảm trung thực, khách quan; hệ thống giáo dục quốc dân theo hướng hệ thống giáo dục mở, học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập của địa phương được hoàn thiện; công tác quản lý giáo dục, đào tạo, bảo đảm dân chủ, thống nhất; tăng quyền tự chủ và trách nhiệm xã hội của các cơ sở giáo dục, đào tạo; coi trọng quản lý chất lượng cũng đã căn bản được đổi mới.

Bí thư Thị ủy Sơn Tây phát biểu tại hội nghị.

Đặc biệt, ngành giáo dục và đào tạo thị xã Sơn Tây luôn coi trọng việc đào tạo nguồn nhân lực theo hướng hiện đại. Nhờ đó, đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý ngày càng phát triển trong 10 năm qua, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo; chính sách, cơ chế tài chính cũng được đổi  mới theo hướng huy động sự tham gia đóng góp của toàn xã hội; nâng cao hiệu quả đầu tư để phát triển giáo dục và đào tạo.

Ngoài ra, chất lượng, hiệu quả nghiên cứu và ứng dụng khoa học, công nghệ, đặc biệt là khoa học giáo dục và khoa học quản lý của địa phương đã từng bước được nâng cao trong 10 năm qua. Ngành giáo dục và đào tạo thị xã cũng rất chủ động hội nhập và nâng cao hiệu quả hợp tác quốc tế.

Đổi mới giáo dục – đào tạo gắn liền với phát triển văn hóa

Phát biểu tại hội nghị, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Phạm Thanh Học đánh giá cao thành tựu của thị xã Sơn Tây trong thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW; đồng thời bày tỏ kỳ vọng thị xã tiếp tục phát huy thế mạnh sẵn có, thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW đạt nhiều thành tựu hơn nữa, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế.

Trao thưởng cho những tập thể và cá nhân có thành tích trong 10 năm thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 4/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

“Mọi sự so sánh đều khập khễnh nhưng riêng đối với Sơn Tây, tôi có ấn tượng đặc biệt. Trong 10 năm vừa qua, cùng với toàn Đảng, Nhân dân Thủ đô, các đồng chí đã làm được rất nhiều việc” -  Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Phạm Thanh Học nhận định.

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy đặc biệt ấn tượng với những thành tựu trên con đường đổi mới giáo dục và đào tạo mà thị xã Sơn Tây đã làm được trong 10 năm qua, nơi đó những giá trị văn hóa được phát huy tối đa sức mạnh và tầm ảnh hưởng vốn có.

“Sơn Tây đã kết hợp rất hài hòa, rất tốt giữa phát triển văn hóa và phát triển giáo dục đào tạo. Tôi rất ấn tượng với những gì Sơn Tây làm được trong những năm qua trên phương diện văn hóa và giáo dục” - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy nhấn mạnh và lấy ví dụ điển hình là thành công của Sơn Tây với sự ra đời của không gian phố đi bộ Thành cổ Sơn Tây.

Sau 10 năm thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW, thị xã đã đổi mới căn bản và toàn diện công tác giáo dục - đào tạo. Cơ sở vật chất cơ bản từng bước được chuẩn hóa và hiện đại hóa. Giáo viên đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn chiếm tỷ lệ 97,2%. Chất lượng giáo dục có nhiều bước tiến bộ, kết quả thi vào lớp 10 THPT và tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng đạt cao. Thị xã có 36/46 trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia, đạt tỷ lệ 78,26%, trong đó cấp học mầm non có 3/15 trường đạt chuẩn mức độ 2.

,

bet365最新网址www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365最新网址开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365最新网址是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司,bet365最新网址是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论