首页 财经内容详情
Telegram群组导航(www.tg888.vip):Mỹ và EU 'bắt tay' hợp tác phát triển mô hình AI

Telegram群组导航(www.tg888.vip):Mỹ và EU 'bắt tay' hợp tác phát triển mô hình AI

分类:财经

标签: # chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram群组导航www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,
Thông qua thoả thuận, Mỹ và EU có thể xây dựng một mô hình AI dựa trên cả dữ liệu của hai bên. (Nguồn: Reuters)

Ngày 27/1, Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) công bố một thỏa thuận nhằm tăng tốc và tăng cường sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để cải thiện hoạt động trong ngành nông nghiệp, chăm sóc sức khỏe, ứng phó khẩn cấp, dự báo khí hậu và lưới điện.

Một quan chức cấp cao của chính quyền Mỹ đã gọi đây là thỏa thuận AI sâu rộng đầu tiên giữa Mỹ và châu Âu. Trước đây, các thỏa thuận về vấn đề này chỉ giới hạn trong các lĩnh vực cụ thể như tăng cường bảo vệ quyền riêng tư.

Vị quan chức cho hay, điều quan trọng ở đây là việc các bên xây dựng các mô hình AI (đề cập đến các thuật toán học máy - machine learning - sử dụng dữ liệu để đưa ra các quyết định hợp lý nhằm cải thiện tốc độ, tính hiệu quả của các hoạt động và dịch vụ) trong khi đảm bảo dữ liệu vẫn ở nguyên tại mỗi nước. Như vậy hai bên vẫn có thể xây dựng một mô hình AI dựa trên cả dữ liệu của châu Âu và Mỹ, vì càng nhiều dữ liệu và dữ liệu càng đa dạng thì mô hình càng hoạt động tốt.

Quan chức này cho biết sáng kiến sẽ giúp các chính phủ tăng khả năng tiếp cận các mô hình AI sở hữu nhiều dữ liệu và thông tin chi tiết hơn, giúp họ đưa ra những phản ứng khẩn cấp và quản lý hoạt động hiệu quả hơn bên cạnh nhiều lợi ích khác.

Như đối với lưới điện, quan chức này cho biết Chính phủ Mỹ sẽ thu thập dữ liệu về cách sử dụng điện, nơi sản xuất điện và cách cân bằng tải của lưới điện để những thay đổi thời tiết thất thường không ảnh hưởng đến hoạt động của lưới điện.

Theo vị quan chức, nhiều quốc gia châu Âu cũng thu thập các dữ liệu tương tự liên quan đến lưới điện của chính họ. Với quan hệ đối tác mới, tất cả số dữ liệu đó sẽ được khai thác và xây dựng thành một mô hình AI chung để hỗ trợ hoạt động cho các nhà quản lý tình huống khẩn cấp, nhà điều hành lưới điện và nhiều bên khác có mong muốn cải thiện hệ thống vận thành.

Mối quan hệ hợp tác hiện chỉ có giữa Nhà Trắng và Ủy ban châu Âu, cơ quan điều hành của EU gồm 27 thành viên. Quan chức chính phủ Mỹ cho biết các quốc gia khác sẽ được mời tham gia trong giai đoạn tới.

Tướng Mỹ nhận định cách xung đột Nga-Ukraine kết thúc; Washington không cung cấp xe tăng Abrams, kêu gọi Kiev làm một điều

Tướng Mỹ dự đoán xung đột Nga-Ukraine sẽ kết thúc trong đàm phán, được quyết định bởi ban lãnh đạo của hai nước này.

Thử phỏng đoán xem điều gì sẽ đón đợi trong năm tới?

Tình thật, trong một thế giới đầy biến động, phỏng đoán điều gì sẽ xảy ra trong mấy ngày tới còn khó nói gì tới ...

Nga 'nhắc nhẹ' phương Tây nếu viện trợ một thứ vũ khí hạt nhân cho Ukraine, bóng hồng Đại sứ Mỹ đã đến Moscow!

Bài phát biểu của phía Nga tại Diễn đàn của Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu (OSCE) đề nghị phương Tây không ...

Mỹ 'tung' đòn mới nhắm vào Nga, ra điều kiện cho Moscow, một công ty Trung Quốc 'dính chiêu'

Ngày 26/1, Mỹ thông báo quyết định áp đặt các biện pháp trừng phạt mới đối với các thực thể và cá nhân Nga liên ...

Nga cảnh báo Mỹ hậu quả của các đòn mới, nói việc kiểm soát vũ khí đã 'trở thành con tin'

Ngày 27/1, Nga cho rằng, các biện pháp trừng phạt mới do Mỹ áp đặt chống lại các hành động của Moscow ở Ukraine là ...

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论