首页 社会内容详情
皇冠博彩网址(www.hg9988.vip):Quy định mới về bảo vệ môi trường trong hoạt động hàng không dân dụng

皇冠博彩网址(www.hg9988.vip):Quy định mới về bảo vệ môi trường trong hoạt động hàng không dân dụng

分类:社会

标签: # sòng bạc trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩网代理申请、博彩网会员开户的线上博彩的官方平台。

,
Thông qua Nghị quyết về mức thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu áp dụng năm 2023

Thông tư này áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân có liên quan đến bảo vệ môi trường hoạt động hàng không dân dụng tại Việt Nam.

Các nội dung được quy định tại Thông tư bao gồm bảo vệ môi trường trong hoạt động khai thác tàu bay (tiếng ồn, khí thải động cơ tàu bay, kiểm soát giảm thiểu khí thải, tiếng ồn từ hoạt động của tàu bay); bảo vệ môi trường tại cảng hàng không, sân bay (hạ tầng kỹ thuật, bản đồ tiếng ồn, kiểm soát tiếng ồn, kiểm soát bụi khí thải, nước thải, chất thải rắn sinh hoạt, chất thải rắn công nghiệp thông thường và chất thải nguy hại, phòng ngừa ứng cứu sự cố môi trường, việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, trang thiết bị có khả năng bức xạ tại cảng hàng không, sân bay.

Thông tư 52 đưa ra quy định mới về bảo vệ môi trường trong hoạt động hàng không

Thông tư có hiệu lực kể từ ngày 01 tháng 3 năm 2023 và thay thế Thông tư số 53/2012/TT-BGTVT ngày 25 tháng 12 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định về bảo vệ môi trường trong hoạt động hàng không dân dụng. Bãi bỏ Điều 1 Thông tư số 28/2020/TT-BGTVT ngày 29 tháng 10 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư quy định về chế độ báo cáo định kỳ trong lĩnh vực hàng không.

Trường hợp các văn bản viện dẫn tại Thông tư này được sửa đổi, bổ sung, thay thế thì áp dụng các quy định tại các văn bản sửa đổi, bổ sung, thay thế đó./.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论